Giới thiệu

NỘI THẤT VƯƠNG ANH

Chuyên cung cấp những sản phẩm nội thất đa dạng nhất.
 

I/ Dòng sản phẩm nội thất của CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT HÒA PHÁT
Thành lập ngày 16/04/2017, là thành viên của Tập đoàn Hòa Phát. Đến nay, qua 22 năm thành lập và phát triển Nội thất Hòa Phát ngày càng lớn mạnh và khẳng định được vị thế của nhà sản xuất nội thất hàng đầu tại Việt Nam.

Năm 2017, Nội thất Hoà Phát đánh dấu bước phát triển cả về quy mô và tầm vóc với việc đầu tư hàng loạt các nhà máy sản xuất trên khắp cả nước. Chiến lược kinh doanh được công ty thay đổi phù hợp và linh hoạt với từng giai đoạn, đảm bảo độ bao phủ toàn bộ thị trường bằng tất cả các sản phẩm trong giai đoạn phát triển của công ty.

Điểm nhấn hình thành nên thương hiệu của Hòa Phát chính là CHẤT LƯỢNG và sự đa dạng mẫu mã. Hiện tại, Nội Thất Vương Anh cung cấp sỉ lẻ tất cả sản phẩm nội thất do Tập Đoàn Hòa Phát sản xuất, bao gồm:
 
1. Nội thất văn phòng (bàn, ghế, tủ hồ sơ, két sắt…)
2. Nội thất gia đình (bàn ăn, giường, tủ quần áo…)
3. Nội thất trường học (bàn ghế học sinh, giáo viên, bàn ghế phòng chức năng…)
4. Nội thất y tế (giường y tế, bàn siêu âm, bàn khám bệnh, xe đẩy cáng, tủ y tế, xe đẩy hai tầng...)
5. Nội thất công trình (bàn ghế hội trường, phòng chờ, sân vận động, giá siêu thị, ghế quầy bar, lễ tân…)
 
Chúng tôi luôn tự hào và thấu hiểu, trách nhiệm sau khi bán hàng là điều mà khách hàng luôn TIN TƯỞNG khi mua hàng ở Nội Thất Vương Anh. Vì vậy, tất cả các sản phẩm bán ra điều được BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 12 tháng tận nơi.
 
Đặc biệt, nếu không gian của bạn không phù hợp với kích thước, màu sắc hiện có của chúng tôi, Nội Thất Vương Anh sẽ đặt hàng theo đúng chuẩn kích thước và màu sắc bạn muốn… DÙ CHỈ 1 SẢN PHẨM.
 
II/ Các dòng sản phẩm nội thất khác:
 
Bên cạnh dòng sản phẩm Hòa Phát, chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm nội thất có chát lượng trên thị trường hiện nay như: Nội Thất 190, Nội thất The Mia,...
 
Đa dạng về mẫu mã, chất lượng phù hợp với hầu hết nhu cầu củ khách hàng tìm kiếm hiện nay.
 
Cuối cùng, với phương châm làm việc “hết mình vì khách hàng”, chúng tôi cam kết sẽ giao hàng nhanh, đúng chất lượng, bán đúng nhu cầu khách hàng. Chúng tôi tự tin rằng sẽ giúp khách hàng hài lòng với sự chọn lựa của mình và có được trải nghiệm với những ưu việt mà sản phẩm của chúng tôi mang lại.
Đánh giá khách hàng
  • Mr Thùy - Giám Đốc I-WEB.VN

    Mr Thùy - Giám Đốc I-WEB.VN

    Tôi rất hài lòng về các sản phẩm của nội thất Vương Anh (V&A), chất lượng rất tốt, các dịch vụ hỗ trợ như vận chuyển và lắp đặt cũng rất tuyệt vời.

Video
Bản đồ

0938 979 911

0906 90 40 88

[0]