Giới thiệu

NỘI THẤT VƯƠNG ANH

Chuyên cung cấp những sản phẩm nội thất đa dạng nhất.
 

I. Lịch sử phát triển của công ty:
Công TY TNHH TM DV V&A được thành lập vào ngày 01/04/2017 do ông Cao Duy Vương - Giám đốc điều hành và ông Phạm Phi Long - Giám đốc kinh doanh với 100% vốn Việt Nam. Công ty tập trung lãnh vực cung cấp và thi công các công trình nội thất văn phòng, cung cấp sỉ lẻ tất cả sản phẩm nội thất do nội thất Hòa Phát thuộc Tập Đoàn Hòa Phát sản xuất.

Năm 2017, được tiếp lửa tử phương châm của Hòa Phát : không Hòa thì Phát, từ một công ty mới, nhỏ, chưa có kinh nghiệm, nội thất V&A  kiên trì với con đường nỗ lực tìm kiếm và tạo dựng khách hàng. Như nhiều doanh nghiệp giai đoạn khởi nghiệp, hai năm đầu là giai đọan khó khăn tìm hướng đi riêng và phát triển, nội thất V&A tập trung với chính sách lấy ngắn nuôi dài, vận dụng digital marketing để có được nguồn khách hàng từ website và vận dụng các mối quan hệ đã gắn kết với các công ty trong ngành nghề liên quan: kiến trúc, xây dựng, nội thất....

Từ năm 2019, sau khi đã tích lũy kinh nghiệm và nỗ lực không ngừng nghỉ, nội thất V&A đã vươn lên phát triển mạnh mẽ, tự tin tham gia thiết kế, thi công các văn phòng có độ quy mô và phức tạp cao, từng bước hoàn thiện mô hình công ty. Công ty tự hào với đội ngũ tư vấn thấu hiểu khách hàng và kĩ thuật viên dày dạn kinh nghiệm, đủ dày và chất với tinh thần trách nhiệm cao luôn thiện chiến với các công trình đòi hỏi kỹ thuật độ khó lớn. Chúng tôi với tiêu chí : Cùng nhau thành công – Success Together luôn cam kết chất lượng công trình phải đi đôi đảm bảo tiến độ lên hàng đầu, làm thước đo cho uy tín và năng lực của công ty từ đó tạo dựng thương hiệu của nội thất V&A.

II. Giới thiệu về văn hóa công ty

            -        Chức năng và lĩnh vực hoạt động:
            Nội thất V&A cung cấp sỉ lẻ tất cả sản phẩm nội thất do nội thất Hòa Phát thuộc Tập Đoàn Hòa Phát sản xuất.

            -        Tầm nhìn dài hạn (Vision):
            Trở thành công ty cung cấp nội thất có năng lực cạnh tranh tốt nhất và đáng tin cậy nhất tại Việt Nam với các khách hàng trong và nước ngoài.      

            -        Mục tiêu ngắn hạn (Mission):

Mang nội thất Việt chất lượng cao đến gần với khách hàng với phương châm:

Công ty luôn vận hành theo 3 tiêu chí: TRUNG THỰC - TRÁCH NHIỆM - ĐÚNG TIẾN ĐỘ,

- Luôn đặt khách hàng là trung tâm, tư vấn đến tay những sản phẩm tốt nhất phù hợp với thị hiếu và nhu cầu

- Luôn đặt thương hiệu V&A lên hàng đầu, không chạy theo lợi nhuận

- Luôn cố gắng hoàn thiện đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng sản phẩm theo yêu cầu

Đánh giá khách hàng
  • Mrs Lan
    Mrs Lan

    Nội thất văn phòng V&A - Tư vấn chuyên nghiệp, vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng.

  • Khách hàng Kim Nga
    Khách hàng Kim Nga

    Tôi rất hài lòng về các sản phẩm của nội thất Vương Anh (V&A), chất lượng rất tốt, các dịch vụ hỗ trợ như vận chuyển và lắp đặt cũng rất tuyệt vời.

Video
Bản đồ